Phòng thu âm Hà Nội Oreka Studio 124 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

 

 

phong-thu-am-ha-noi-le-cat-trong-ly

Lê Cát Trọng Lý tại phòng thu âm Oreka

 

Bạn là một ca sĩ đang muốn thực hiện những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp, hay đơn giản bạn chỉ là một người đam mê ca hát, muốn thể hiện giọng hát của mình với một bản thu đầy ấn tượng. Với  những ưu điểm về kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý, chất lượng thu âm, vị trí thuận tiện tại Hà Nội... phòng thu âm Oreka Studio sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

phong-thu-am-ha-noi-tran-lap

Nghệ sỹ Trần Lập

 

Phòng thu âm Oreka được thành lập vào năm 2011 với những thành viên đầu tiên là Rapper Young Uno, nhạc sỹ Hà Hanzoo. Đến nay phòng thu là kết quả của cả một đội ngũ những con người tâm huyết với nghề, mong muốn được phục vụ nhu cầu ca hát, thu âm radio, lồng tiếng phim, sản xuất MV,.. của tất cả các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội. 

 

phong-thu-am-ha-noi-lan-huong

Nghệ sỹ nhân dân Lan Hương với một dự án lồng tiếng phimNgay từ định hướng ban đầu đó là “Chuyên nghiệp – Chất lượng ” . Oreka đã được đầu tư những trang thiết bi hiện đại với 2 phòng thu âm: Live Room và Mix/Control Room. Các thiết bị âm thanh cao cấp chuyên nghiệp nhất như bộ Microphone Neumann U87, Audio Technica, Preamp UA, Processor  UAD… hay hệ thống Cardsound RME Fireface 800 của Đức đã được lắp đặt nhằm tối đa chất lượng của các sản phẩm thu âm.

 

phong-thu-am-ha-noi-oreka-studio

 

                                                                 Phòng thu âm Hà Nội Oreka Studio với trang thiết bị được đầu tư hiện đại

 


Ngoài việc thu Vocal đơn thuần, phòng thu âm Oreka có thể thu Live acoustic cho các band nhạc và phục vụ quay MV,… ,… Đã có không ít các nghệ sĩ, band nhạc nổi tiếng đã từng làm việc tại Oreka như nhóm nhạc Oplus (Xfactor), nghệ sỹ Trần Lập, NSND Lan Hương, An Japan, Hồ Quang Hiếu, Vũ Hà Anh, Dương Hoàng Yến, Beatbox Tùng Kon, Dương Trần Nghĩa The Voice, Lê Cát Trọng Lý, Lynk Lee (Tô Mạnh Linh), Hoàng Tôn, Nguyễn Đức  Cường, Quỳnh Anh Shin, Bê Trần, Nam Cường, Vân NaVy, nhạc sỹ Phạm Bảo Nam, Hường Hana, Nam Hùng (SMDH) , Nguyễn Khánh Phương Linh (Idol) , Cẩm Vân Phạm, ban nhạc Lãng Du..

 

phong-thu-am-ha-noi-anh-va-em-valentine

MV "Anh và Em Valentine" với sự góp mặt của Vũ Hà Anh, Dương Hoàng Yến, Nam Hùng, Nguyễn Khánh Phương Linh, An Japan, Vương Anh, Dương Trần Nghĩa, Hà Hanzoo, Mai Thỏ, Nguyễn Đức Tùng Oplus, Vũ Khánh Vân (Vietnam got talent)

 

 Ngoài những sản phẩm âm nhạc, phòng thu âm còn tham gia những hoạt động xã hội như hỗ trợ cho hội từ thiện "Hướng nguyện từ tâm". Sẵn sàng giúp đỡ các bạn yêu nhạc tại các trường đại học ở Hà Nội trong các cuộc thi. Một trong các cuộc thi âm nhạc mà phòng thu Oreka Studio đã tài trợ là cuộc thi " Guitar ngoại thương mở rộng Gussion" của đại học ngoại thương ( địa chỉ 85-87 chùa Láng , Láng Thượng , Đống Đa , Hà Nội. )

 

 

phong-thu-am-ha-noi-dieu-uoc-cua-toi

 ( Dự án âm nhạc từ thiện cho trẻ em "Điều ước của tôi" với sự góp mặt của Vân Navy, Nam Hùng SMDH, Nguyễn Khánh Phương Linh Idol, Bê Trần, Hường Hana, Nam Cường, Phạm Bảo Nam, Vũ Minh Dương)

 

Oreka không chỉ là nơi chắp cánh cho những sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mà chính các bạn cũng có thể thỏa niềm đam mê ca hát của mình tại đây. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những ưu tiên dành cho các bạn học sinh- sinh viên. Hãy nhớ mang theo thẻ sinh viên của mình đến phòng thu Oreka để tận hưởng không gian âm nhạc chuyên nghiệp, như những ca sĩ thực thụ với chi phí ưu đãi nhất.

 

phong-thu-am-ha-noi-singapore-nghia-tan

Các em nhỏ trường quốc tế Singapore (Singapre International school Viet Nam) , trường tiểu học Nghĩa Tân thu âm bài hát tập thể

   Phòng thu âm với vị trí ở công ty VNPT Technology trên mặt đường lớn Hoàng Quốc Việt Hà Nội, sẽ là rất thuận tiện cho các bạn ở quận Cầu Giấy, Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa đến thực hiện các sản phẩm âm nhạc tại đây. Không những vậy, có những bạn từ Hải Dương, thành phố Hồ Chí Minh cũng đã từng ghé qua  thu âm khi có dịp đến thăm Hà Nội.

 

 

phong-thu-am-ha-noi-ho-quang-hieu

Ca sỹ Hồ Quang Hiếu

Đội ngũ kỹ thuật viên, nhạc sĩ giàu kinh nghiệm và rất tận tình của phòng thu âm Oreka sẽ làm cho bạn bất ngờ với giọng hát của chính mình sau khi nhận sản phẩm. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy gọi ngay chúng tôi vì OREKA LUÔN SẴN SÀNG THĂNG HOA CÙNG CÁC BẠN!

Bài liên quan:

Giới thiệu thành viên phòng thu âm Oreka Studio

Báo giá thu âm 

Những sản phẩm âm nhạc phòng thu Oreka